👉👉தேவையான பொருட்கள்
- பொடியாக நறுக்கிய மாங்கொட்டை பருப்பு 50 கிராம்
- ஆம்சூர் 15 கிராம்
- வெங்காயம் 20 கிராம்
- திப்பிலி 5 கிராம்
- பட்டை 5 கிராம்
- எண்ணெய் அரை டீஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
👉 செய்முறை:
வாணலியில் எண்ணெயை நன்றாக காய வைக்கவும். அதில் பொடியாக நறுக்கிய மாங்காய் போட்டு வதக்கி பொன்னிறமானதும், வெங்காயத்தை சேர்க்கவும். 5 நிமிடம் வதக்கி பின் அம்மியில் வைத்து அரைக்கவும். திப்பிலி பட்டை, உப்பு ,ஆம்சூர் பொடி சேர்த்து அனைத்தையும் மைய அரைத்து சாதத்துடன் சாப்பிட மிகுந்த சுவையாக இருக்கும். மாம்பழ சீசனில் அடிக்கடி செய்து சாப்பிட வேண்டியது அவசியம்.
No comments:
Post a Comment